โปรแกรม A ล่องเรือสำราญ Voyager of the Seas สิงคโปร์ – แหลมฉบัง

Early Bird จองภายใน 15 ตค. นี้เท่านั้น


วันจันทร์ ที่ 28 มกราคม 2562 กรุงเทพฯ – สิงคโปร์ – Voyager of the Seas

สถานที่เช้า คณะพร้อมกันที่ สนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น 4 Row K, ประตู 5 มีเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ ทุกท่าน พร้อมรับเอกสารการเดินทาง
เดินทาง09.40 น. ออกเดินทางสู่ประเทศ สิงคโปร์ ด้วยสายการบินสิงคโปร์ เที่ยวบิน SQ 973 มีอาหารและเครื่องดื่มให้บริการบนเครื่อง
สถานที่13.15 น เดินทางถึง สนามบินชางกี ประเทศสิงคโปร์ นำทุกท่านเดินทางสู่ท่าเรือ Marina Bay Cruise Center เพื่อที่ ทำการเช็คอิน ขึ้นเรือสำราญ Voyager of the Seas. หลังเช็คอิน เข้าสู่ห้องพัก ท่านสามารถพักผ่อน ตามอัธยาศัย

เดินทางโดยเรือ16.30 น. เรือ Voyager of the Seas จะออกจากท่าเรือ Marina Bay Cruise Center (MBCCS) , ผู้โดยสารควรถึง ท่าเรือเพื่อทำการเช็คอิน อย่างน้อย 3 ชั่วโมงก่อนเรือออก เมื่อท่าน ได้ผ่านขั้นตอนการเช็คอินขึ้นเรือเพื่อเข้าห้องพักของท่านแล้ว

** เตรียมตัว เข้าร่วมฟังการสาธิตระบบความปลอดภัยบนเรือ (Muster Drill) ตามโซนที่ระบุไว้ในบัตร Sea Pass กรุณาเช็คเวลาที่แน่นอนจาก ประกาศบนเรืออีกครั้ง **

เมื่อเรือได้ออกจากท่าเรือแล้ว ท่านสามารถพักผ่อนที่ห้องพักของท่าน หรือสำรวจรอบๆ เรือ หรือรับประทาน อาหารที่ ห้อง Windjammer Café บนเรือ ที่ชั้น11 และ อาหารว่าง ที่ Café Promenade Café ชั้น 5 ตลอด ทั้งวัน
อาหารเย็น บริการอาหารค่ำที่ห้อง Main Dining แบบ A La Carte ที่ห้องอาหาร Sapphire ชั้น 3และ 4 ท่านจะได้รับหมายเลข โต๊ะอาหารก่อนลงเรือจากนั้นชมการแสดง ของขบวน พาเหรดเหล่า นักแสดงของเรือ สำราญ บริเวณ Royal Promenade ตามด้วยพิธีต้อนรับจากทีมกัปตัน เรือ และ ลูกเรือ ตามด้วย การแสดงระดับโลก ของ Royal Caribbean Cruise ในห้อง La Scalar Theater ชั้น 3 และ 4
ค่ำ ปิดท้ายค่ำคืนแรกนี้ด้วยแสงสีและดนตรีตามไนต์คลับและบนดาดฟ้าเรือ
หมายเหตุ ** โปรแกรมต่างๆอาจมีการเปลี่ยนแปลง ท่านสามารถดู โปรแกรมแต่ละวันจากทางเรือ จาก นิตยสาร Cruise Compass

วันอังคาร ที่ 29 มกราคม 2562 ล่องน่านน้ำสากล

อาหารเช้า บริการอาหารเช้า แบบบุฟเฟต์นานาชาติ ที่ห้อง Windjammer Café บนเรือ ที่ชั้น 11 หรือคุณจะ เลือกทานแบบ A La Carte ที่ห้องอาหาร Main Dining ห้อง Sapphire ชั้น 3 และ 4

วันนี้เรือสำราญจะเดินทางล่องในน่านน้ำสากลตลอดทั้งวัน ท่านสามารถพักผ่อนตามอัธยาศัย หรือ ร่วมสนุกกับกิจกรรมบนเรือที่หลากหลาย อาทิ ปีนหน้าผาจำลอง สนาม Mini Golf และ Flow Rider ชมการแสดงบนลานไอซ์สเกต การแสดงระดับโลกของ Royal Caribbean Cruise ในห้อง Studio B ชั้น 3

อาหารกลางวัน บริการอาหารกลางวันแบบบุฟเฟต์นานาชาติ ที่ห้องอาหาร Windjammer Cafe ที่ชั้น 11 หรือเลือกทานที่ Main Dining ในแบบ A La Carte ตามอัธยาศัย
อาหารเย็น รับประทานอาหารเย็น ที่ห้อง Main Dining แบบ A La Carte นอกจากนี้อาหารค่ำยังมีบริการใน แบบบุฟเฟต์นานาชาติที่ห้อง Windjammer Café ซึ่งจะให้บริการถึง 5ทุ่มและยังมีอาหารว่างบริการที่ ห้อง Promenade Café ที่ชั้น 5 ตลอดทั้งคืน
เชิญชมการแสดงระดับโลกในห้อง La Scalar Theater ความสนุกของค่ำคืน เชิญท่านท่องราตรีบนเรือสำราญหรู จิบเครื่องดื่มฟังดนตรีในเลานจ์ ไนต์คลับแบบที่คุณชอบ มันส์กับดนตรีในค่ำคืนนี้ แบบไม่มีลิมิต นอกจากนี้ยังมีร้านค้าปลอดภาษีและ คาสิโน เปิดบริการตลอดทั้งคืน
หมายเหตุ กรุณา ตรวจว่า ท่านต้องไปรับหนังสือเดินทาง (Passport) ของท่านคืน ในเวลาและสถานที่ไหนบนเรือคืนนี้ท่านจะได้รับ แท็กกระเป๋าตามสีต่างๆ จากทางเจ้าหน้าที่เรือ

วันพุธ ที่ 30 มกราคม 2562 แหลมฉบัง – กรุงเทพฯ

อาหารเช้า บริการอาหารเช้าที่ ห้อง Windjammer Café
สถานที่11.00 น. เรือสำราญ Voyager of the Seas เดินทางถึงท่าเรือแหลมฉบัง โดยสวัสดิภาพ
***สำคัญมาก ตรวจสอบสัมภาระของท่านก่อนออกจากท่าเรือ
** ราคาตั๋วเครื่องบิน และตั๋วเรือสำราญ อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า **

จองเรือสำราญ

โปรดกรอกรายละเอียดในแบบฟอร์มนี้ให้สมบูรณ์

จำนวนผู้เดินทาง
ข้อมูลเพิ่มเติมเช่น รายชื่อผู้เดินทางร่วม หรืออื่นๆ

Leave a Review

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.